Nguyên liệu
2 trái mướp
500 gr nấm dai
2 hạt nêm Knorr rong biển
1/2 muỗng cafe muối
Nước tương
2 muỗng canh dầu ăn
1 củ hành tím
100 gr nấm rơm
Món chay dùng chung với cơm thì tuyệt vời
Các bước thực hiện
1 Mướp bào vỏ rửa sạch và cắt khoanh
Nấm cắt bớt đuôi và ngâm nước muối khoản 10 phút và vớt ra để ráo nước
- Cho chảo lên bếp cho dầu vào phi hành cho thơm cho nấm vào xào khoảng 5 phút cho mươp vào thì nêm hạt nêm và muối vào sau đó cho hành lá vào và tắt bếp
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét